Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tấn Thành Tại Hồ Chí Minh

Mỗi khi chuyển nhà là phát sinh rất nhiều đồ đạc bạn không biết phải giải quyết như thế nào? Bạn đã tìm tới rất nhiều dịch vụ chuyển nhà chọn gói tại Hồ Chí Minh nhưng đều không ưng ý? Đừng lo, hãy đến với Vận Tải Tấn Thành chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, đặc biệt chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn từ A-Z với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn được gì khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Tấn Thành.

Chúng tôi, với đội ngũ các bộ công nhân viên luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng quy trình vận hành kép kín, sẽ luôn mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin khách hàng chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với bạn.

Vì vậy trong những năm qua, vận tải Tấn Thành đã và đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng chiếm được tự tin tưởng của khách hàng.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Thành

Luôn có hợp đồng vận chuyển đầy đủ khi làm việc

Cam kết bồi thường khách hàng 100% nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng trang thiết bị hoặc bị mất mát trong quá trình vận chuyển

Cam kết có bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính cũng như thứ bảy hoặc chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ.

Báo giá chính xác, không có phí phát sinh và luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Phương trâm hoạt động của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Thành

– Tấn Thành chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh với các tiêu chí:

➠ Chất lượng uy tín luôn luôn được đặt hàng đầu cùng chi phí hợp lý nhất hiện nay, Tấn Thành luôn tự hào là dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

➠ Phương pháp vận chuyển giúp tiết kiệm tối đa chi phí tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

➠ Tấn Thành luôn phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ lễ tết cũng như thứ 7 và chủ nhật.

➠ Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, cùng nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành vận chuyển, và trải qua hàng nghìn hợp động vận chuyển nên hiểu rõ về quy trình cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

➠ Khi đến với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Tấn Thành Qúy khách hoàn toàn An Tâm – Niềm Tin và  Hài Lòng bởi thái độ phục vụ đầy chuyên nghiệp của nhân viên công ty chúng tôi.

➠ Tất cả các nhân viên của công ty chúng tôi có tính chuyên nghiệp cao, luôn luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn và yêu cầu của khách hàng” trong mọi trường hợp, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Tấn thành tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tháo lắp, đóng gói, bốc xếp chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh, dịch vụ dọn nhà uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay.

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Thành

Bước 1: nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển

– Khi quý khách có nhu cầu mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Tấn Thành hay thuê xe tải chuyển nhà tới địa chỉ mới tại Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0779.444.123 – 0967.654.454

– Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, tư vấn viên của vận tải Tấn Thành sẽ tư vấn chi tiết với quý khách về những dịch vụ hiện tại của chúng tôi và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với quý khách.

– Trong trường hợp khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh của vận tải Tấn Thành, chúng tôi sẽ lấy thông tin cần thiết của quý khách như: địa chỉ quý khách cần vận chuyển, số điện thoại liên hệ, tên khách hàng để chúng tôi tiện liên hệ trong quá trình triển khai. Quý khách yên tâm vì thông tin của quý khách luôn được bảo mật, sau đó thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến cán bộ khảo sát liên hệ để khảo sát trực tiếp và triển khai

– Trong trường hợp khách hàng chỉ cần xe tải để vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách loại xe nào phù hợp nhất với khối lượng và nhu cầu cần vận chuyển cũng như đoạn đường và báo giá cước vận chuyển cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát các tài sản trang thiết bị cần để vận chuyển nhằm làm cơ sở báo giá.

– Vận tải Tấn Thành sẽ cử cán bộ quản lý đến thông kê tài sản cần vận chuyển cũng như tư vấn và  lưu ý cần thiết trong quá trình vận chuyển để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có khi dọn nhà từ nhà cũ sang nhà mới.

– Cán bộ phụ trách khảo sát sẽ thống kê chi tiết các tài sản cần vận chuyển cũng như lên kế hoạch vận chuyển chi tiết tránh không để thiếu trang thiết bị trong quá trình vận chuyển như vật tư sử dụng để đóng gói gồm thùng catton, băng keo, màng pe,… để hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển cũng như số lượng xe tải chuyên trở nhằm đáp ứng việc vận chuyển cho quý khách được diễn ra nhanh nhất. Đảm bảo luôn luôn đúng tiến độ và thời gian theo hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển trọn gói với quý khách hàng.

– Sau khi đã xong bước hai, hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển ngay sau khi đã thống nhất về giá cả vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển chi tiết. Nhằm tạora  sự an tâm đến quý khách hàng, cũng như đam bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách nếu trong trường hợp có xảy ra tranh chấp.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo đúng nội dung hợp đồng đã ký kết

– Nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện vận chuyển đồ đạc dưới sự giám sát của quản lý, bạn thật sự yên tâm với phong cách làm việc của Tấn Thành

– Chúng tôi sẽ đảm bảo không xảy ra sai xót từ những khâu nhỏ nhất như tháo bao bọc đóng gói đến khi tập kết tài sản trong quá trình vận chuyển luôn được giám sát chặt chẽ và tỉ mỉ.

– Việc đảm bảo trang thiết bị cũng như tài sản được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

– Cuối cùng, hai bên cùng nhau kiểm kê bàn giao tài sản trước khi sẽ vận chuyển toàn bộ đến nhà mới.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản sau khi tới nhà mới, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Sau khi việc vận chuyển được hoàn tất tới nhà mới chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt vào nhà mới, cuối cùng hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ số tài sản vận chuyển cùng trang thiết bị. Khách hàng sẽ cùng tiến hành kiểm tra và đồng thời nghiệm thu hợp đồng vận chuyển cùng Tấn Thành.

– Tiếp đó, sau khi nghiệm thu xong, hai bên sẽ cùng nhau  thanh lý hợp đồng và thanh toán hợp đồng còn lại trong quá trình vận chuyển.

– Ngay sau khi hoàn tất mọi dịch vụ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển khách hàng sang bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách là cao nhất.

– Trong quá trình triển khai nếu khách hàng có bất cứ mọi thắc mắc khiếu lại của quý khách sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của Tấn Thành ghi nhận và cho chuyển bộ phận chuyên trách hỗ trợ quý khách ngay lập tức.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Thành?

Trách nhiệm của tôi chung luôn được đặt lên hàng đầu

Với phương châm hoạt động là để phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính mình, Tấn Thành luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ công việc luôn được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách. Đặc biệt, nếu trong quá trình làm việc gặp bất cứ vấn đề gì công ty xin cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía công ty.

Nhanh chóng và chính xác

Nhân viên của vận tải Tấn Thành sẽ có mặt tại nhà quý khách theo đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành công việc đóng gói và vận chuyển một cách nhanh chóng và không để khách hàng chờ lâu.

An Toàn là trên hết.

Vận tải Tấn Thành luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc của Quý khách.

Chi phí đảm bảo hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Tấn Thành tại thành phố Hồ Chí Minh có mức giá luôn luôn ở mức cạnh tranh, hợp lí cùng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Giá cả mà công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ tất cả các chị phí, cùng với cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển triển khai cho quý khách.

Phục vụ khách hàng 24/24h là vinh dự của chúng tôi

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu tại Hồ Chí Minh, vào thời điểm nào thì vận tải Tấn Thành cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h mà không có bất cứ sự chậm trễ nào, chúng tôi hoạt động cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết.

Chuyên nghiệp là phong cách hàng đầu của vận tải Tấn Thành

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Tấn Thành thể hiện:

Các thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc và xe chuyên dụng luôn luôn hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc luôn luôn chuyên nghiệp rõ ràng và khoa học.

Vận tải Tấn Thành cam kết bảo hiểm dịch vụ và bồi thường nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tấn Thành?

Thay vì sử dụng dịch vụ và chỉ muốn thuê xe chuyển nhà có được không?

Quý khách hàng vẫn có thể lựa chọn chỉ thuê xe tải (taxi tải) để chuyển nhà của Tấn Thành nếu đã có người phụ giúp đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

Chuyển nhà vào buổi tối, ngày nghỉ T7, chủ nhật hay ngày lễ thì có tính thêm phí dịch vụ gì hay không?

Vận tải Tấn Thành luôn đảm bảo ổn định giá vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ. Tuy nhiên, khi bạn chuyển nhà vào khung giờ quá khuya (sau 23h) thì sẽ cần có thêm một chút phụ cấp để hỗ trợ cho vận chuyển. Điều này sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng cụ thể trước khi ký hợp đồng vận chuyển với chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển Tấn Thành đã trọn gói chưa? có những chi phí phát sinh nào không?

Là dịch vụ trọn gói nên giá chuyển của dịch vụ nhà sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trường hợp có khối lượng đồ đạc hoặc địa hình chuyển dọn không đúng như nhữn gì ban đầu đã kỹ hợp đồng thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lại và đưa ra phương án vận chuyển với mức giá khác hợp lí hơn cho quý khách.

Phí chờ trong quá trình vận chuyển là gì? Khi nào bị tính phí này và tính như thế nào?

Nếu khách thuê xe nhưng quá trình chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu thì sẽ phát sinh phí chờ (neo xe). Khoản này sẽ phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau, xe có trọng tải càng lớn thì phí càng cao, dao động từ mức vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng.

Muốn được khảo sát trước khi ký hợp đồng dịch vụ có bị tính phí không?

Chúng tôi sẽ khảo sát hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng kể cả khi khách không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tấn Thành.

Có những hình thức thanh toán nào trong quá trình sử dụng dịch vụ?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản theo thỏa thuận đã thống nhất của của hai bên.

Có cần xem ngày để chuyển nhà không?

Đây là những vấn đề liên quan đến tâm linh nên tùy quan điểm của riêng quý khách mà khách hàng cân nhắc có nên xem ngày dọn nhà hay không.

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà để tránh phát sinh khi triển khai?

Trước khi chuyển nhà, khách hàng cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng và để riêng những giấy tờ quan trọng. Đối với đồ đạc dễ vỡ thì cần đánh dấu chi tiết trước và chuẩn bị thùng carton để đóng gói.

Chuyển nhà hoàn tất nhưng có hàng hóa, đồ đạc bị hỏng thì xử lý thế nào?

Khi bàn giao nghiệm thu, nếu có đồ đạc hư hỏng Quý khách hàng cần báo ngay với nhân viên để hai bên cùng xử lý kịp thời.

Giá chuyển nhà có bao gồm phí tháo lắp điều hòa, giường ngủ không?

Điều này cần được thỏa thuận chi tiết nhất và được thể hiện bằng điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà.

Nhanh tay gọi ngay Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Tấn Thành để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 0779.444.123 – 0967.654.454 (Mr.Thành) Zalo: 0779.444.123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *