Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 8 Giá Rẻ Uy tín

Khi bước vào thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước là ngày phát triển thị trường  hàng hóa ngày càng tăng cao, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 vì thế phát triển. Tuy nhiên để tìm được công ty có chất lượng xe đạt  chuẩn chất lượng tốt đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, cần vận chuyên hàng hóa không hề đơn giản.

Chính vì vậy Công Ty Vận Tải Tấn Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 8 uy tín và chất lượng tại thành phố hồ chí minh hiện nay.

Quận 8 là một quận nội thành nằm phía tây nam của thành phố hồ chí minh có tọa độ địa lý từ 10045’8’’ đến 10041’45’’ vĩ độ Bắc; 106035’51’’ đến 106041’21’’ kinh đô đông với địa thế nhiều sông rạch chằng chịt. Quận 8 có những cung đường chính như ; bùi minh trực, cao lỗ, âu dương lân,bùi huy bích, phạm thế hiển,ba tơ,phạm hùng…

Quận 8 có diện tích tự nhiên 1.917,47 ha, dân số 423.127 người, gồm 16 đơn vị hành chính cấp phường. Toàn bộ diện tích Quận 8 là đồng bằng có địa hình thấp với cao độ trung bình so với mặt nước biển là 1,2m trong đó thấp nhất là 0,3m (phường 7) và cao nhất là 2,0 m (phường 2), với chu vi khoảng 30 km.

Trong phát triển kinh tế, quận 8 gặp phải không ít khó khăn. Từ sau giải phóng đến nay, quận 8 nổi tiếng là quận nội thành nghèo nhất thành phố, với những dãy nhà ổ chuột lúp xúp bên các kênh rạch .Tuy nhiên được sự quan tâm của thành phố, cùng với sự nổ lực của chính quyền và nhân dân địa phương, ngày nay, bộ mặt quận 8 đã có nhiều thay đổi. Các cây cầu mới xây bắt qua các con rạch đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa quận 8 và các quận trung tâm. Nhiều công trình phúc lợi xã hội cũng được quan tâm xây dựng. Tuy nhiên quận 8 sẽ còn phải phấn đấu nhiều hơn để theo kịp tốc độ phát triển chung của thành phố.

Hoạt động thương mại dịch vụ phát triển nhiều loại hình đa dạng, tăng nhanh về số lượng và quy mô, bán buôn chiếm tỷ trọng trên 80%, chi phối thị trường bán lẻ, doanh thu thương mại, dịch vụ tăng bình quân hàng năm là 22,47%, tốc độ phát triển giá trị sản xuất công nghiệp bình quân đạt 23,17%/năm, kim ngạch xuất khẩu tăng 26,27%/năm.

Thu ngân sách nhà nước của quận giai đoạn 2001 – 2005 tăng bình quân 19,34%/năm, cao hơn mức 4,08% của giai đoạn 1996 – 2000, trong đó: thu thuế công thương nghiệp tăng bình quân 20,86%/năm; Thu ngân sách địa phương tăng bình quân 16,33%. Chi ngân sách địa phương tăng bình quân 17,27%/năm, trong đó, tỷ trọng chi đầu tư xây dựng đạt 16,59% tổng chi, tăng bình quân 38,16%/năm, chi thường xuyên tăng bình quân 13,36%/năm, trong đó sự nghiệp kinh tế tăng bình quân 9,62%/năm.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 của Vận Tải Tấn Thành:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn chủng loại xe phù hợp với khối lượng, loại hàng hóa.

Bước 2: Đến địa điểm nhận hàng vận chuyển.

Bước 3: Tài xế vận chuyển hàng đến nơi tập kết.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán.

Vận Tải Tấn Thành cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 với quy trình nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao, nhận hàng đúng theo thỏa thuận, tài xế làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn chủng loại xe, trọng tải phù hợp với từng loại hàng hóa. Khi khách hàng cần chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, chuyển nhà trọn gói chúng tôi luôn có đội ngũ sẵng sàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM nào tốt nhất?

Thuê xe tải chở hàng quận 8 không khó nhưng để chọn lựa được một công ty uy tín để làm ăn lâu dài thì không phải dễ nếu chọn sai. Để giúp khách hàng có thể chọn lựa được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín mà không phải chuốc bực mình thì cần lưu ý những điểm như sau:

1.Giá cho thuê xe tải chở hàng quận 8 rẻ

Tại sao xe tải chở hàng giá rẻ lại tốt. Trong khi ông bà xưa có câu ”của rẻ là của ôi”. Do vậy phải chăng xe tải với giá rẻ thì kém chất lượng. Điều này không đúng vì giá rẻ là do quy trình làm việc tại doanh nghiệp đã được tối ưu. Bãi xe của chúng tôi trải rộng ở các quận huyện tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí xăng dầu do đó giá tiền sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hãy thử hình dung khi khách hàng thuê xe tải chở hàng tại quận 8 và thuê 1 chiếc ở huyện Bình Chánh khỏi cần phải tính cũng biết rằng thuê xe tải ở quận 8 sẽ rẻ hơn do tiết kiệm được chi phí xăng dầu.

2.Thương hiệu uy tín.

Thương hiệu uy tín là thương hiệu đã được nhiều sự đánh giá và quan tâm bởi nhiều khách hàng trong thời gian dài, So với các thương hiệu mới những thương hiệu uy tín sẽ không có thái độ làm ăn chập giựt. Vì uy tín là quyết định sự chất lượng của một công ty  cho thuê xe tải chở hàng.

– Đội ngũ nhân viên ,chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp nên luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ .

– Thái độ phục vụ, Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết, phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Tài xế lái xe tải vui vẻ thật thà.

Đội ngũ nhân viên tài xế được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những gì yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và nhanh chóng cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”.

3.Thuê xe tải chở hàng ở gần nơi bạn?

Như đã nói ở trên việc thuê xe tải chở hàng, ở gần nơi chở hàng chắc chắn sẽ rẻ rất nhiều và tiết kiệm thời gian hơn so với thuê những chiếc xe ở xa.

Đa dạng xe tải chở hàng

Công ty chúng tôi cung cấp cho thuê xe tải chở hàng đa dạng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa hơn trong việc thuê xe phù hợp.

Hiện tại đội ngũ xe tải chở hàng quận 8 của Vận Tải Tấn Thành rất đa dạng về tải trọng :

750kg – 1,5t dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải ==>chở hàng 750kg)

Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m65 cao 1m8 ( trọng tải ==>chở hàng 1 tấn )

Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m65 cao 1m8 ( trọng tải==> chở hàng 1400kg)

Cho thuê xe tải 2 Tấn chở hàng của Vận Tải Tấn Thành có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải==> chở hàng 2 tấn)

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải ==>chở hàng 2 tấn )

Dv xe 2 tấn chở hàng dài 4m3 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải ==>chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m rộng 2m cao 2m ( trọng tải==> chở hàng 2 tấn )

Xe tải Tấn Thành Chở Hàng 2tấn5 .

+ Dv Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải ==>chở hàng 2tấn500kg )

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải ==>chở hàng 2 tấn 5)

( chạy được khu vực nội thành từ 9h sáng ==>16h chiều. và từ sau 20h tối ==> 6h sáng – Những xe tải trên 2,5 tấn==> 15 tấn  lưu thông trong khu vực nội thành TPHCM từ 22h đêm ==> 6h và xe tải trọng lớn hơn đi tỉnh. Về kích thước xe tải thùng cũng rất da dạng thùng dài 3m6 ,thùng dài 4m3, có xe tải 2 tấn thùng dài 6m …vv.

Xe chở hàng có thùng kín.

Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).

Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Khách hàng thuê xe tải chở hàng Quận 8 có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ xe tải chở hàng Vận Tải Tấn Thành.

4.Nên thuê xe tải chở hàng quận 8 ở đâu cho gần?

Khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM. Bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

Giá cả cực kì ưu đãi, xe tải đời mới và tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn những loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có. Tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hay xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.

Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động. Các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

Ngoài ra nếu bạn là công ty, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hay theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% đến 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM.

Vận Tải Tấn Thành cùng với số lượng xe tải lớn. Nhiều tải trọng khác nhau: 500 kg, 750 kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn…vv. Vận Tải Tấn Thành luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.

Quý Khách hàng sẽ được bố trí những loại xe thích hợp với giá cả tốt nhất. Và được ưu đãi từ 10% đến 30% khi thuê theo tháng

Với tinh thần trách nhiệm cao & lấy uy tín làm hàng đầu thì chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn thuê xe tải chở hàng quận 8 một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất. Nếu các bạn còn băn khoăn, lo lắng về dịch vụ thuê xe tải thì đừng ngại nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua holine này nhé : 0779.444.1230967.654.454 để được tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Bình Chánh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *