Bảng giá thuê xe tải chở hàng

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG: GIÁ SIÊU RẺ- CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Thuê xe tải chờ hàng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà…luôn không ngừng gia tăng và diễn ra liên tục mỗi ngày. Hiện nay việc thuê xe tải không quá khó khăn, thậm chí bạn có thể thuê một chiếc xe trong thời gian dài để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình. Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải thế nhưng một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở đâu tốt, giá rẻ và an tâm khi sử dụng thì chắc chắn Vận tải Tấn Thành sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất, đáp ứng hoàn hảo nhất những tiêu chí này.

 
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp

Vận chuyển chuyển nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Vận tải Tấn Thành – lựa chọn số 1 cho khách hàng

Có thể nói, tại khu vực phía Nam hiện nay, vận tải Tấn Thành là cái tên rất nổi bật và được xem là lựa chọn số 1 của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Bởi lẽ tại Vận tải Tấn Thành, khách hàng sẽ cảm nhận được những điều khác biệt tạo nên lợi thế vượt trội của chúng tôi. Đó cũng chính là những lợi ích mà bạn có được khi lựa chọn vận tải Tấn Thành. Cụ thể:

Chất lượng xe tải cho thuê tốt nhất

Vấn đề hàng đầu mà mọi người thường lo lắng khi thuê xe tải là về chất lượng xe cho thuê. Xe có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc sẽ gặp phải sự cố trong thời gian sử dụng do xe cũ đã xuống cấp. Nếu không may thuê phải loại xe này sẽ rất rắc rối và gây ra nhiều khó khăn khi sử dụng.

Nhưng khi đến với vận tải Tấn Thành, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã loại bỏ nguy cơ rủi ro này cho bạn. Xe tải của chúng tôi cung cấp cho quý vị đều là những chiếc xe mới, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Xe đã được kiểm tra, kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo vận hành tốt trên mọi chặng đường. Hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hóc trong quá trình sử dụng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách thuê xe.

Giá thuê xe tải chở hàng cạnh tranh nhất thị trường

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, khách hàng sẽ rất chú ý tới giá cho thuê. Một mức giá phù hợp với túi tiền sẽ được ưu tiên hơn cả. Vận tải Tấn Thành chính là một nơi khiến khách hàng “vừa lòng khi đến và vui lòng khi về” với những chiếc xe tốt nhất kèm mức giá cho thuê cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các bạn có thể thuê xe với mức giá thấp đến bất ngờ, bạn sẽ không thể tìm ở đâu một chiếc xe tốt và thuê với mức giá vô cùng hợp lý như ở Tấn Thành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang tới nhiều chương trình, chính sách ưu đãi và chiết khấu cao cho khách hàng ký kết hợp đồng cho thuê dài hạn. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể và đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất

Khi lựa chọn vận tải Tấn Thành là điểm đến khi thuê xe tải chở hàng, các bạn không còn phải lo lắng về chất lượng tài xế cũng như đội ngũ nhân viên hỗ trợ vận chuyển. Chúng tôi sở hữu số lượng tài xế lớn với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề tốt, cẩn thận khi di chuyển, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, đồ đạc không bị rơi vỡ, rung lắc, thất lạc.

Hơn nữa, tài xế thành thạo và thông thuộc mọi tuyến đường, giúp quá trình di chuyển nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian tối ưu cho quý khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên và xe tải phân bố rộng khắp các khu vực nội, ngoại thành. Ngay khi các bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt ngay sau đó và hỗ trợ bạn vận chuyển đồ đạc “đến nơi đến chốn” trong trạng thái toàn vẹn và đầy đủ nhất.

Xe tải chở hàng cho thuê Tấn Thành

Xe tải chở hàng cho thuê Tấn Thành

Đa dạng dịch vụ cho thuê và loại xe đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Vận tải Tấn Thành khẳng định vị thế là một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp bằng việc mang tới những loại hình cho thuê đa dạng kèm theo nhiều các loại xe có trọng tải từ nhỏ đến lớn.

Theo đó, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm hoặc thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng…

Đồng thời, quý vị cũng dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu như xe 750kg, xe 1,4 tấn, xe tải 2 tấn, 4 tấn, 10 tấn…

Giao nhận hàng nhanh chóng, đúng thời gian, đúng tiến độ

Nếu bạn thuê xe tải Tấn Thành cho mục đích giao hàng, vận chuyển đồ…thì mọi công đoạn và thời gian sẽ được rút ngắn tối đa. Chúng tôi sở hữu lượng lớn nhân viên giàu kinh nghiệm và xe tải vận hành tốt, đảm bảo giúp quý vị giao nhận hàng, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng theo thời gian yêu cầu và đúng tiến độ.

Hơn nữa, Tấn Thành sẽ phục vụ khách hàng trong tất cả thời gian, khung giờ, ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết. Bất kỳ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt  nhanh nhất, sẵn sàng phục vụ tốt nhất và tận tâm nhất.

Những hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại Vận tải Tấn Thành

Như đã nói qua ở trên, vận tải Tấn Thành cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở nhiều hình thức khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê của khách hàng. Dưới đây là những thông tin cụ thể nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Thuê xe tải chở hàng theo chuyến có lẽ là hình thức quen thuộc nhất và phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo chuyến trọn gói của Tấn Thành, khách hàng sẽ chỉ cần chi trả chi phí và giá cước một lần theo hợp đồng đã thống nhất trước đó. Giá cước dựa trên loại xe, cung đường, quãng đường, dịch vụ đi kèm (như bốc dỡ hàng, chuyển đồ đạc…).

Tấn Thành sẽ bảo đảm hàng hóa, đồ đạc an toàn và chuyển đến đúng nơi. Những chi phí vận hành như thuê tài xế, phí cầu đường, phụ phí phát sinh, tổn thất hàng hóa, đồ đạc…sẽ do vận tải Tấn Thành chịu trách nhiệm.

Với dịch vụ cho thuê xe chở hàng theo chuyến, khách thuê không phải lo lắng những rủi ro giao thông hay hư hỏng hàng hóa, đồ đạc.

Cho thuê xe tải chở hàng dài hạn theo ngày, tháng, quý, năm

Khách hàng có nhu cầu sử dụng xe lâu dài cho các mục đích cá nhân hoặc hoạt động vận tải kinh doanh có thể lựa chọn thuê xe tải theo ngày, tháng, quý hoặc năm. Trong thời gian sử dụng này, người thuê sẽ được chủ động và toàn quyền sử dụng xe tùy theo nhu cầu.

Lưu ý rằng, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định dựa trên thời gian thuê và thể hiện trách nhiệm bảo quản tài sản. Đồng thời, khách thuê phải sử dụng xe đúng mục đích đã cam kết với bên cho thuê, cũng như vận hành xe theo yêu cầu kỹ thuật mà đơn vị cho thuê đặt ra.

Trong thời gian nhất định, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ để đảm bảo xe vận hành tốt nhất, hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật và hư hỏng nặng hoặc xuống cấp.

Hình thức cho thuê xe tải chở hàng trọn gói, có tài xế

Ngược lại với dịch vụ cho thuê xe tự lái, ở hình thức cho thuê xe trọn gói kèm tài xế này khách hàng sẽ chỉ phải trả giá cước trọn gói theo dịch vụ và hợp đồng. Mọi hoạt động và công việc của nhân viên, tài xế sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng thuê xe. Những chi phí liên quan và việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc và an toàn giao thông đều do vận tải Tấn Thành chịu trách nhiệm.

Cho thuê xe tải chờ hàng theo nhu cầu vận chuyển

Một hình thức cho thuê xe khác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là cho thuê xe theo nhu cầu vận chuyển. Trong đó bao gồm có: chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng.

Chi phí thuê không tính theo thời gian mà căn cứ vào dự án, nhu cầu vận chuyển. Khách thuê sẽ chi trả chi phí phí trọn gói trên dự án nhất định, vận tải Tấn Thành sẽ thực hiện những công việc theo yêu cầu của khách thuê cho đến khi hoàn tất mọi công việc. Nhân viên của Tấn Thành sẽ hỗ trợ khách đóng gói, dọn dẹp đồ đạc và vận chuyển, bốc dỡ đồ, hàng hóa.

Với khối lượng nhân viên lớn, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp khách hàng của mình hoàn thành mọi công việc nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Các loại xe cho thuê tại Vận tải Tấn Thành

Hiện nay vận tải Tấn Thành cung cấp nhiều loại xe cho thuê đa dạng, quý vị có thể lựa chọn những loại xe như sau:

  • Cho thuê xe tải chở hàng theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Xe tải nhỏ chở hàng, chuyển đồ chuyên dụng với nhiều tính năng:
  • Xe chở hàng có thùng kín.
  • Xe tải nhỏ chuyển nhà, xe tải chở hàng tphcm đi tỉnh
  • Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).
  • Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Bảng giá thuê xe tải chở hàng 

Giá cước dịch vụ taxi tải trong nội thành TPHCM (Trọng tải dưới 2 tấn)

Loại xe Giá mở cửa (10km đầu) Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe tải nhỏ 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe tải nhỏ 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
Xe tải 5 tấn Báo giá theo chuyến
Xe tải 10 tấn Báo giá theo chuyến

Lưu ý:

  • Bảng giá cước taxi tải trên chưa bao gồm phí dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp trọn gói.
  • Đối với hợp đồng thuê xe tải dài hạn sẽ được chiết khấu và mức giá thuê xe tải cực kỳ ưu đãi.
  • Bảng báo giá thuê xe tải chưa gồm 10% thuế VAT và phí cầu đường.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển đồ đạc. Xe Tải Tấn Thành hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ:

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 140.000 VNĐ/ xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/ xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/ xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/ xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe
Xe 5 Tấn Liên hệ
Xe 10 Liên hệ
Cho thuê xe tải chở hàng Taxi Tải 24H
Cho thuê xe tải chở hàng Taxi Tải 24H
Quy trình thuê xe tải chở hàng tại vận tải Tấn Thành

Để giúp quý khách hàng tiện lợi hơn khi thuê xe tại vận tải Tấn Thành, chúng tôi đã tối giản hóa thủ tục cho thuê. Quá trình thuê xe diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo đầy đủ các bước cần thiết, đảm bảo quyền lợi của người thuê.

Quy trình thuê xe tải chở hàng tại vận tải Tấn Thành bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với vận tải Tấn Thành, trao đổi yêu cầu và nhu cầu thuê xe.

Bước 2: Nhân viên Tấn Thành tư vấn, cung cấp thông tin các dịch vụ dựa theo nhu cầu của khách hàng và gửi báo giá phù hợp nhất, chi tiết nhất.

Bước 3: Hai bên tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng thuê xe. Khách hàng có thể tới tận nơi kiểm tra xe và ký hợp đồng.

Bước 4: Tấn Thành tiến hành bàn giao xe tận nơi hoặc cho xe tới địa chỉ khách cung cấp để nhận hàng hóa, tiến hành vận chuyển, giao hàng theo thời gian yêu cầu.

Bước 5: Hoàn tất quá trình giao xe/ giao hàng theo hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại xe/hàng hóa và đưa ra đánh giá với dịch vụ của Tấn Thành.

Thuê xe tải chở hàng là phương thức giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tốt nhất khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe sử dụng theo nhu cầu và mục đích riêng…Vận tải Tấn Thành sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị. Khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu, phục vụ tận tình nhất với mức giá cước hợp lý nhất thị trường.

Vận tải Tấn Thành cam kết luôn có đầy đủ các loại xe và sẵn xe trong các thời điểm, thời gian. Thủ tục thuê xe nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian. Liên hệ với vận tải Tấn Thành để nhận ngay báo giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: 0779.444.123 – 0967.654.454  –  Zalo 0779.444.123

Email: vanchuyentanthanhsg@gmail.com

Website: vantaitanthanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *